Giới thiệu chung

Nhất Kim là một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực, trong đó sản xuất thép và các sản phẩm liên quan chiếm tỷ trọng trên 80% doanh thu, lợi nhuận & là lĩnh vực kinh doanh chủ lực của tập đoàn chúng tôi.

Với tổng công suất lên đến hơn 4 triệu tấn thép xây dựng/năm, thép Nhất Kim hiện đang chiếm thị phần lớn nhất cả nước với trên 25%. Nhất Kim cũng là doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất thép tại Việt Nam với công nghệ lò cao hiện đại khép kín từ quặng sắt đến thép xây dựng thành phẩm. Nhờ được sản xuất từ quặng sắt với chu trình dài, Thép xây dựng Nhất Kim có chất lượng vượt trội, được khử sạch sâu tạp chất, đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng khắt khe nhất của Việt Nam và thế giới với giá thành cạnh tranh nhất.

Giới thiệu chung
Giới thiệu chung

Phát huy lợi thế là một đơn vị có truyền thống trong ngành vật liệu xây dựng, chúng tôi vẫn tiếp tục tìm tòi, học hỏi từ các đối tác trong và ngoài nước để ứng dụng những thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến và lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, xây dựng. Định hướng phát triển này nhằm mang lại sự lựa chọn tốt nhất về chi phí, giá thành và hiệu quả kinh tế cho các nhà đầu tư và các đơn vị xây dựng khi hợp tác cùng Nhất Kim.

Lây phương châm "Không ngừng vươn tới tương lai" Nhất Kim mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác không ngừng của Quý vị

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Không ngừng phát triển, đóng góp nguồn lực vào những công trình mang tầm vóc quốc gia, trở thành đơn vị đầu tư xây dựng và sản xuất vật liệu hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Chúng tôi không chỉ tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mà còn mang lại giá trị cao cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Đổi mới

Nhất Kim không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và tiên phong trong cải tiến, ứng dụng sản xuất vào các công trình xây dựng với mục tiêu mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Chuyên nghiệp

Người lao động tại Nhất Kim không ngừng học tập, trao dồi chuyên môn, nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách và duy trì sự ổn định trong công việc áp lực cao.

Hiệu quả

Nhất Kim xem hiệu quả công việc là thành tố quan trọng và quyết định khi thực hiện các hoạt động sản xuất, kinh doanh và đầu tư.

Uy tín

Nhất Kim đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên vị trí hàng đầu, xem chữ Tín là yếu tố quyết định sự thành công.

Tận tâm

Nhất Kim luôn duy trì thượng tôn pháp luật, đạo đức nghề nghiệp và đặt sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự trưởng thành và phát triển.

Sản phẩm chính

Thép ống

Thép ống hay thép hộp tròn là loại thép có cấu trúc rỗng ruột, thành mỏng, khối lượng nhẹ với độ cứng, độ bền cao, có thể có thêm lớp bảo vệ tăng độ bền như sơn, xi, mạ,… thường có hình dạng ống tròn, ống vuông, ống hình oval, ống chữ nhật,…

Thép hộp

Thép hộp là loại thép được gia công theo hình khối rỗng ruột có độ dày phổ biến từ 0.7-5.1mm. Nhờ cấu tạo hình hộp và đặc tính vốn có của thép mà thép hộp có độ bền cao và khả năng chịu được những tác động lực lớn.

Thép hình

Thép Hình U-I-V-H có rất nhiều loại như, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là các loại thép định hình: Thép U, Thép I, Thép V, Thép H. Với thiết kế các hình khác nhau thì mỗi loại thép sẽ có những ứng dụng riêng biệt khác nhau

Thép tấm

Thép tấm là những tấm thép có hình dạng phẳng, dẹt, được đinh hịnh theo dạng cuộn hoặc hình chữ nhật. Loại thép này không chỉ là vật liệu thiết yếu trong ngành đóng tàu mà nó còn có vô số công dụng phổ biến khác.

Tole

Tole hay còn được gọi là tôn, là loại vật liệu được dùng phổ biến trên thị trường xây dựng như lợp mái nhà, giúp bảo vệ công trình, nhà ở khỏi những yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài như mưa gió, nắng,… Loại tôn (tole) này là hợp kim của thép với một số các yếu tố khác như kẽm, nhôm, silic,…

Xà Gồ

Trong kiến ​​trúc và kết cấu, xà gồ là một dầm hoặc thanh ngang được sử dụng để hỗ trợ kết cấu trong các tòa nhà, phổ biến nhất là trong mái nhà, công trình. Xà gồ được hỗ trợ bởi các khung hoặc các bức tường của tòa nhà.

Inox

Inox hay còn gọi là Thép không gỉ (i-nốc, được bắt nguồn từ tiếng Pháp: inox). Đây là một dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như các loại thép thông thường khác. Vì thế nhiều nơi nó có tên gọi khác là Thép trắng.

Đối tác

Zalo
Hotline