Tại sao phải dùng ống thép luồn dây điện để thi công hệ thống dây dẫn điện?

Tại sao phải dùng ống thép luồn dây điện để thi công hệ thống dây dẫn điện?

Ngày đăng: 04/04/2023 01:45 PM

  Các ưu điểm nổi bật của ống thép luồn dây điện G.I

  Được sản xuất từ vật liệu chống cháy

  Sử dụng ống thép luồn dây điện được sản xuất từ thép không cháy, không sinh ra khói độc, giúp giảm thiểu nguy cơ cháy nổ và cháy lan, giúp bảo vệ các dây dẫn bên trong ống và kéo dài thời gian chịu lửa để công tác hệ thống báo cháy và chữa cháy diễn ra thuận lợi.

  Ống luồn dây điện G.I còn giúp dây cáp điện tránh tiếp xúc với các yếu tố gây hại như ẩm ướt, va đập. Nhờ đó, mà ống thép luồn dây điện luôn là lựa chọn hàng đầu khi lắp đặt trong các khu vực có yêu cầu kỹ thuật cao và chống cháy nổ.

  Giảm thiểu nhiễu điện EMF (Electric and Magnetic Forces)

  Ống thép G.I còn giúp bảo vệ các dây dẫn điện tránh khỏi nhiễu điện từ, được kỹ sư cơ điện lựa chọn lắp tại các nơi có bảo mật cao như ngân hàng và Casino, giúp giảm thiểu các sự cố trong quá trình vận hành hệ thống điện nhẹ và hệ thống báo cháy.

  Độ bền cao và không cần bảo trì

  Do có cấu tạo từ thép nên ống chịu được sức nặng và các tác động vật lý tốt ở những nơi khắc nghiệt và nhiệt độ cao, giúp ống không bị hư hỏng và không bị lão hóa theo thời gian.

  Tuổi thọ của ống thép lên đến 50 năm mà không cần thay thế hoặc sửa chữa, cũng như có thể tháo lắp và tái sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí.

  Tiết kiệm chi phí thi công

  Có thể thấy so với các phương pháp thông thường, thì sử dụng ống luồn dây điện giúp giảm tối đa các chi phí bảo trì, sửa chữa hệ thống điện nhẹ. Bên cạnh đó, việc lắp đặt hay thi công ống G.I cũng đơn giản và nhanh chóng hơn so với các phương pháp khác.

  Cát Vạn Lợi sản xuất ống thép luồn dây điện G.I và phụ kiện chống cháy

  Công ty đã đầu tư xây dựng hệ thống sản xuất vật tư cơ điện - ống luồn dây điện đạt chuẩn có công suất đạt đến 8.000 tấn thép/năm và được kiểm soát nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

  Nhờ đó giúp công ty cung cấp ra thị trường trọn bộ ống thép luồn dây điện và phụ kiện đạt chứng nhận hợp chuẩn kỹ thuật như: Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (American National Standards Institute) ANSI C 80.1, ANSI C 80.6; Tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm (Underwriters Laboratories) UL 797; Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (Japanese Industrial Standards) JIS C 8305; Uỷ ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (The International Electrotechnical Commission) IEC 61386; Tiêu chuẩn Anh quốc (British Standard) BS 4568.

  Zalo
  Hotline